4 Mẹo tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hàng đầu (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

 

Các ý tưởng Seo (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm) từ các nhà tiếp thị trực tuyến Net thành công có thể đưa ra các phương pháp ưa thích để đưa nhiều người và công cụ tìm kiếm hơn đến các trang web của bạn. Và cũng có nhiều công cụ tìm kiếm trên internet cộng với nhiều người hơn nữa là một công thức đơn giản để có nhiều nhấp chuột hơn cũng như bán hàng, một bên cùng có lợi cho các chuyên gia tiếp thị trực tuyến trong tất cả các lĩnh vực.

dịch vụ seo từ khóa

Vì vậy, hãy cho phép chúng tôi theo đuổi, ngay sau đây là một số gợi ý SEO hàng đầu tạo nên những đề xuất đã thực sự ở đó, đã làm điều đó, với kết quả hiệu quả:

1. Chọn một tên miền giàu từ khóa

Điều này có thể không phải lúc nào cũng khả thi ở nhiều thị trường ngách cho các cụm từ tìm kiếm phổ biến hơn nhiều. Vì lý do đó, bạn có thể tập trung vào việc phát triển các trang web nhỏ dựa trên từ khóa. Ví dụ: nếu trang web của bạn là về lưu trữ web, bạn có thể tạo các trang web nhỏ liên quan đến lưu trữ web với cụm từ tìm kiếm ít được biết đến hơn như “lưu trữ web chi phí thấp”.

2. Chọn URL thân thiện với công cụ tìm kiếm trên Internet

Sử dụng các liên kết thân thiện với công cụ tìm kiếm khi khả thi. Bạn muốn đảm bảo sử dụng dấu gạch ngang và cũng nhấn mạnh trong tất cả các Liên kết của bạn cũng như lý tưởng nhất là Liên kết là cụm từ khóa kết nối với trang web. Ví dụ: nếu trang web liên quan đến máy chủ lưu trữ, sau đó LINK có thể là máy chủ lưu trữ web hoặc web_hosting.

3. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn

Đối với các trang web mà bạn cho là cần thiết, hãy đảm bảo rằng chúng có địa chỉ ip duy nhất cho mỗi trang web. Lý do điều này rất quan trọng là nhiều trang web trên một dịch vụ tổ chức “chia sẻ” chia sẻ cùng một địa chỉ ip. Nếu bất kỳ trang web nào trong số này bị cấm bởi công cụ tìm kiếm trực tuyến, nó có thể ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn hoặc thậm chí dẫn đến trang web của bạn cũng bị cấm, vì nó đang chia sẻ cùng một địa chỉ ip.

4. Thực hiện một số nghiên cứu từ khóa

Điều cần thiết là phải thực hiện nghiên cứu hoàn chỉnh trước khi quyết định những cụm từ tìm kiếm bạn sẽ tập trung vào khi cải thiện trang web của mình. Một công cụ nổi bật mà bạn có thể sử dụng là cụm từ khóa xuất sắc, một ứng dụng phần mềm nghiên cứu cụm từ khóa miễn phí.

Cung cấp các mẹo Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm này để thử và kiểm tra kết quả của riêng bạn. Xem công việc nào tốt nhất cho sản phẩm và dịch vụ của bạn và sau đó lặp lại một cách thích hợp với các chiến dịch hoàn toàn mới trong suốt cả năm để duy trì luồng lưu lượng truy cập web, nhấp chuột và cả doanh số bán hàng theo cách của bạn.

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *